Một số mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cùng Vietdy điểm qua một vài mẫu sofa thích hợp với căn phòng có diện tích hạn chế nhé!

1. Sofa da bò Malaysia TPH2183L

Một số mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ

Có dáng góc tiện lợi với kích thước là 2m68 x 1m71, thích hợp kê tại các góc phòng để tiết kiệm không gian cho khách nhỏ. Thiết kế kiểu dáng mang phong cách hiện đại, đơn giản mà thanh lịch, không rườm rà. Màu sắc tươi sáng là điểm cộng của mã sofa TPH2183L, giúp mang đến cảm giác thoáng đãng hơn cho không gian

2. Sofa da bò Ý CASA CD-9247

Một số mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ

Các bộ sofa góc có kích thước vừa phải được kê tại các góc trong phòng vừa giúp che khuyết điểm nơi góc tường vừa tiết kiệm không gian đáng kể, mà gia đình bạn lại có được một bộ sofa với chỗ ngồi rộng rãi. Với thiết kế đơn giản mà vẫn thanh lịch, sang trọng, kích thước sofa 2m60 x 1m60, bộ Sofa da bò Ý CASA CD-9247 sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc. Thiết kế chân ghế cao và mảnh giúp không gian trông thoáng đãng hơn. Tựa đầu gật gù điều chỉnh linh hoạt nhiều cấp độ, mang đến tiện nghi sử dụng vượt trội.

3.  Bộ sofa da bò Brazil S3/Đôn CASA CD-8418

Một số mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ

Ngoài sofa góc thì sofa văng chữ i với thiết kế văng dài thẳng chạy dọc sát theo bức tường cũng giúp tiết kiệm diện tích đang kể. Bộ sofa CD-8418 là sự kết hợp giữa một sofa văng 3 chỗ có kích thước 2.12m x 0.98m và một chiếc ghế đôn. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa linh hoạt tiện lợi với chiếc đôn rời có thể xếp gọn lại mỗi khi không cần dùng tới.

4. Bộ sofa da thật D50 WELIKES ZM767 S3/Đôn

Một số mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ

Set bộ sofa kết hợp giữa một văng dài và đôn sofa luôn là lựa chọn tối ưu cho căn phòng khách nhỏ.Sofa văng ZM767 có kích thước là 2m30 x 0.93m, cùng phần tay vịn thanh mảnh giúp chiếc ghế có diện tích vùng ngồi thêm rộng rãi hơn. Thiết kế đơn giản, thanh lịch cùng màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Bình luận